Menu
Menu
Loading...
Menu
Menu
Loading...

P.A VIỆT NAM GIỚI THIỆU DỊCH VỤ "GIỮ CHỖ" TÊN MIỀN ĐẸP

Nhà đăng ký tên miền P.A Việt Nam vừa ra mắt dịch vụ mới với những bước thật đơn giản.

Trước đây, để sở hữu những tên miền đẹp, người dùng phải mua lại với giá khá cao và cũng nhờ may mắn đúng thời điểm những tên miền đẹp đó không còn chủ sở hữu nữa. Bên cạnh đó việc mua lại của người khác rao bán cũng tốn kém chi phí hay đấu giá để mua lại tên miền của người bán thì càng tốn hơn. Như vậy, để có một tên miền đẹp, bạn phải có ngân sách và đúng thời điểm
 
Dịch vụ “đăng ký giữ chỗ tên miền” của P.A Việt Nam sẽ khắc phục những vấn đề trên. Dịch vụ này cho phép khách hàng lựa chọn các tên miền Việt Nam và Quốc tế sắp hủy, khi khách hàng đăng ký dịch vụ mới này sẽ được P.A Việt Nam cung cấp danh sách những tên miền đẹp sắp hủy giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn ra tên miền đẹp để đăng ký và sở hữu. Điều đáng lưu ý ở đây là giá của các tên miền này bằng với giá gốc như khi bạn đăng ký các tên miền hiện nay. Bạn chỉ tốn ít phí đăng ký dịch vụ giữ chỗ này.
 
Chi tiết dịch vụ được mô tả tại địa chỉ: http://www.pavietnam.vn/vn/dang-ky-giu-cho-ten-mien.html

Bài viết liên quan

Tấn công bằng mã độc tống tiền trên thế giới tăng mạnh

Các cuộc tấn công mã độc tống tiền đang có sự biến động từ tháng 6 đến tháng 7. Mặc cho các vụ tấn công dường như đã hạ nhiệt vào mùa Xuân năm nay.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng các giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu?

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn quan tâm đến việc bảo vệ các dữ liệu quan trọng của công ty. Các rủi ro về thảm họa tự nhiên, các cuộc tấn công mạng và lỗi của con người có thể dẫn đến việc bị mất data là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, các doanh nghiệp nên tìm cách để khôi phục lại dữ liệu bị mất nếu không muốn rắc rối khi có sự cố xảy ra.  Một số giải pháp khôi phục & sao lưu: Incremental backup, Full backup, Synthetic full backup, Differential backup, Incremental-forever backup,..  

11 cách để phòng chống ransomware

Nguy cơ bị mất vĩnh viễn các dữ liệu quan trọng vì là nạn nhân bởi các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware).

Lãnh đạo trung tâm Internet Việt Nam ghé thăm & làm việc tại trụ sở mới của P.A Việt Nam

Vừa qua, ban lãnh đạo Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã có chuyến làm việc và chúc mừng trụ sở mới của P.A Việt Nam tại địa chỉ 344 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose