Menu
Menu
Loading...
Menu
Menu
Loading...

P.A VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT NAM START-UP FORUM 2016: NGÀY HỘI CỦA GIỚI KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM

Mục tiêu chính của chương trình là thúc đẩy xây dựng cộng đồng thông minh – sáng tạo (smart community), tinh thần khởi nghiệp và khai mở các luồng vốn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp tiềm năng, tăng cường sự tham gia của ngân hàng vào các hệ sinh thái khởi nghiệp & hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Diễn đàn cũng vận động xây dựng Mạng lưới khởi nghiệp Việt Nam kết nối cộng đồng khởi nghiệp với các nhà đầu tư, quỹ hỗ trợ & các nhà cố vấn (mentor) trong nước và quốc tế, các hiệp hội ngành nghề.

Ông huỳnh Việt Phương [Trưởng đại diện Hiệp hội internet Việt Nam tại Tp. HCM cũng là Tổng Giám Đốc công ty P.A Việt Nam], đã chia sẻ và đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích về kinh nghiệm cũng như các công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp trong buổi tọa đàm.

Cũng theo ông Phương nhận định và chia sẻ : " Các doanh nghiệp Việt Nam đừng nên vội khởi nghiệp khi chưa thật sự sở hữu một hay nhiều tên miền để bảo vệ thương hiệu của chính mình, cũng như có cho mình một website doanh nhiệp/bán hàng chuyên nghiệp với tốc độ truy xuất nhanh, giao diện bắt mắt và nội dung có giá trị hữu ích cho khách hàng. Tên miền và Website được ví như chiếc " Phi Thuyền ' đắc lực bắt buộc phải có của các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp tăng tốc và thành công nhanh chóng không chỉ ở Việt Nam mà còn lan rộng ra các thị trường tiềm năng trên toàn thế giới" 

P.A Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự kiện với chương trình Start-up Unitour sẽ diễn ra tại Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội vào ngày 18/11 và chương trình tọa đàm chủ đề “Khởi nghiệp trong ngành nội dung giải trí số - Digital Entertainment Startup” vào ngày 19/11/2016.

Qua chuỗi sự kiện lần này, P.A Việt Nam mong muốn sẽ góp phần tiếp thêm động lực và sự tự tin để giới khởi nghiệp Việt Nam thực hiện thành công niềm đam mê của mình.

Nguồn P.A Việt Nam

Bài viết liên quan

Tấn công bằng mã độc tống tiền trên thế giới tăng mạnh

Các cuộc tấn công mã độc tống tiền đang có sự biến động từ tháng 6 đến tháng 7. Mặc cho các vụ tấn công dường như đã hạ nhiệt vào mùa Xuân năm nay.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng các giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu?

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn quan tâm đến việc bảo vệ các dữ liệu quan trọng của công ty. Các rủi ro về thảm họa tự nhiên, các cuộc tấn công mạng và lỗi của con người có thể dẫn đến việc bị mất data là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, các doanh nghiệp nên tìm cách để khôi phục lại dữ liệu bị mất nếu không muốn rắc rối khi có sự cố xảy ra.  Một số giải pháp khôi phục & sao lưu: Incremental backup, Full backup, Synthetic full backup, Differential backup, Incremental-forever backup,..  

11 cách để phòng chống ransomware

Nguy cơ bị mất vĩnh viễn các dữ liệu quan trọng vì là nạn nhân bởi các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware).

Lãnh đạo trung tâm Internet Việt Nam ghé thăm & làm việc tại trụ sở mới của P.A Việt Nam

Vừa qua, ban lãnh đạo Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã có chuyến làm việc và chúc mừng trụ sở mới của P.A Việt Nam tại địa chỉ 344 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose