Menu
Menu
Loading...
Menu
Menu
Loading...

P.A VIỆT NAM CÙNG VNNIC TỔ CHỨC HỘI THẢO " BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VIỆT VỚI TÊN MIỀN .VN" TẠI CẦN THƠ

Ngày 31/07/2013 , tại Hội trường Thành ủy Cần Thơ, P.A Việt Nam  đồng hành cùng Trung tâm Internet  Việt Nam ( gọi tắt là VNNIC) và nhà đăng ký tên miền khác tổ chức buổi hội thảo lần 2 với chủ đề " Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .VN".

Tiếp nối thành công từ buổi hội thảo tại Bình Dương vào ngày 27/03/2013 với những lợi ích thiết thực nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị thông tin, Người dùng internet, các đại lý của nhà đăng ký tại khắp Việt Nam qua việc nâng cao nhận thức chung về vấn đề :
- Bảo hộ thương hiệu , phát triển và quảng bá hoạt động trên Internet đặc biệt là với tên miền .VN
- Phát triển hoạt động thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ thông tin tại địa phương.
- Tăng cường công tác quản lý nhà nước tại địa phương về internet nói chung và tài nguyên mạng nói riêng. 
 
P.A Việt Nam cùng VNNIC và các nhà đăng ký khác tiếp tục tổ chức buổi hội thảo lần thứ hai tại Cần Thơ. Xung quanh việc bùng nổ lớn mạnh của thông tin internet và sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, sự gia tăng số lượng tên miền thì việc bảo vệ thương hiệu Việt Nam trên cộng đồng số vẫn là vấn đề được lưu tâm nhiều nhất đối với cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị thông tin, người dùng internet, các đại lý của nhà đăng ký tại khắp Việt Nam .
 
Có thể nói tên miền đóng vai trò rất quan trọng trong nhận diện thương hiệu và mang đến những tiềm năng về quảng bá thương hiệu , mở rộng thị trường, khách hàng, đối tác, quảng bá thông tin rộng rãi và nhanh chóng, những cơ hội tiếp cận thị trường lớn ...cho doanh nghiệp. Tên miền đã , đang và sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công cũng như thất bại của nhiều doanh nghiệp trong cộng đồng số. 
 
Cụ thể, theo số liệu của VNNIC, hiện riêng khối các doanh nghiệp Việt Nam mới chỉ đăng ký khoảng 200.000 tên miền ( bao gồm cả tên miền Việt Nam . VN và tên miền quốc tế ). Trong đó mỗi doanh nghiệp thường đăng ký nhiều hơn 1 tên miền. Tuy nhiên tổng số doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay là đến 500.000 doanh nghiệp, có nghĩa là tỉ lệ doanh nghiệp có tên miền hoặc Website mới chỉ trên 20%, một tỉ lệ còn rất nhỏ. ( Riêng tại Cần Thơ, có gần 1600 tên miền .VN và khoảng 1100 tên miền quốc tế được đăng ký ) 
 
Tham gia hội thảo lần này, P.A Việt Nam với sự trình bày của Ông Võ Văn Can - Trưởng phòng Marketing  đã giới thiệu và tham luận về chuyên đề " Tầm quan trọng của tên miền, Website trong hoạt động Doanh Nghiệp ". Sự giới thiệu này mang đến cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, những doanh nghiệp mà chưa nhận thức hết tầm quan trọng của vấn đề tên miền liên quan tới thương hiệu trên mạng Internet nhận thức rõ hơn những thông tin quan trọng về giá trị và sự cần thiết của tên miền, website trong hoạt động doanh nghiệp của tất cả các doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn trong toàn cảnh kinh tế toàn cầu hiện nay. Không những quảng bá được thương hiệu trong phạm vi quốc gia mà còn quảng bá rộng rải trên toàn thế giới, nhất là các doanh nghiệp thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

VNNIC P.A Việt Nam Hội thảo tên miền .vn - Cần Thơ

Toàn cảnh hội thảo

VNNIC P.A Việt Nam Hội thảo tên miền .vn - Cần Thơ

Khách hàng đăng ký tham dự hội thảo

VNNIC P.A Việt Nam Hội thảo tên miền .vn - Cần Thơ

BTC trao giải thưởng những khách hàng may mắn

Bài viết liên quan

Tấn công bằng mã độc tống tiền trên thế giới tăng mạnh

Các cuộc tấn công mã độc tống tiền đang có sự biến động từ tháng 6 đến tháng 7. Mặc cho các vụ tấn công dường như đã hạ nhiệt vào mùa Xuân năm nay.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng các giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu?

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn quan tâm đến việc bảo vệ các dữ liệu quan trọng của công ty. Các rủi ro về thảm họa tự nhiên, các cuộc tấn công mạng và lỗi của con người có thể dẫn đến việc bị mất data là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, các doanh nghiệp nên tìm cách để khôi phục lại dữ liệu bị mất nếu không muốn rắc rối khi có sự cố xảy ra.  Một số giải pháp khôi phục & sao lưu: Incremental backup, Full backup, Synthetic full backup, Differential backup, Incremental-forever backup,..  

11 cách để phòng chống ransomware

Nguy cơ bị mất vĩnh viễn các dữ liệu quan trọng vì là nạn nhân bởi các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware).

Lãnh đạo trung tâm Internet Việt Nam ghé thăm & làm việc tại trụ sở mới của P.A Việt Nam

Vừa qua, ban lãnh đạo Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã có chuyến làm việc và chúc mừng trụ sở mới của P.A Việt Nam tại địa chỉ 344 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose