Menu
Menu
Loading...
Menu
Menu
Loading...

Lãnh đạo trung tâm Internet Việt Nam ghé thăm & làm việc tại trụ sở mới của P.A Việt Nam

Vừa qua, ban lãnh đạo Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã có chuyến làm việc và chúc mừng trụ sở mới của P.A Việt Nam tại địa chỉ 344 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp khai trương trụ sở chính tại địa chỉ 344 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 05 vừa qua, ban lãnh đạo Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã có chuyến làm việc và chúc mừng trụ sở mới của P.A Việt Nam.


Ban lãnh đạo P.A Việt Nam và Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).

Trong buổi làm việc này, lãnh đạo 2 bên đã có buổi làm việc để cùng nhau nhìn nhận, nắm bắt và đưa ra những định hướng phát triển hệ thống Tên miền quốc gia .VN.

Một lần nữa tầm quan trọng của việc sở hữu tên miền quốc gia góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số đã được khẳng định và dự kiến trong thời gian sắp tới P.A Việt Nam cùng VNNIC sẽ đẩy mạnh phát triển nhằm giúp người dùng nắm bắt, tiếp cận những lợi ích mà tên miền quốc gia mang lại. 

Cũng trong buổi ghé thăm vừa qua, ban lãnh đạo của P.A Việt Nam và VNNIC đã có 1 chuyến tham quan một số cơ sở hạ tầng tại trụ sở mới. Phía P.A Việt Nam ghi nhận những đóng góp, chia sẻ trong việc nâng cấp, phát triển cơ sở hạ tầng của lãnh đạo Trung tâm Internet Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng một hệ thống dịch vụ chất lượng hàng đầu.


Tổng giám đốc P.A Việt Nam giới thiệu trung tâm dữ liệu mới cho Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam.


- Ông Huỳnh Việt Phương - Tổng Giám Đốc Công ty P.A Việt Nam.
                  - Ông Nguyễn Hồng Thắng - Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC).
- Ông Đỗ Quang Trung - Trưởng Chi nhánh VNNIC TP Hồ Chí Minh.

Nguồn P.A VIệt Nam

Bài viết liên quan

Tấn công bằng mã độc tống tiền trên thế giới tăng mạnh

Các cuộc tấn công mã độc tống tiền đang có sự biến động từ tháng 6 đến tháng 7. Mặc cho các vụ tấn công dường như đã hạ nhiệt vào mùa Xuân năm nay.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng các giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu?

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn quan tâm đến việc bảo vệ các dữ liệu quan trọng của công ty. Các rủi ro về thảm họa tự nhiên, các cuộc tấn công mạng và lỗi của con người có thể dẫn đến việc bị mất data là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, các doanh nghiệp nên tìm cách để khôi phục lại dữ liệu bị mất nếu không muốn rắc rối khi có sự cố xảy ra.  Một số giải pháp khôi phục & sao lưu: Incremental backup, Full backup, Synthetic full backup, Differential backup, Incremental-forever backup,..  

11 cách để phòng chống ransomware

Nguy cơ bị mất vĩnh viễn các dữ liệu quan trọng vì là nạn nhân bởi các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware).

P.A Việt Nam chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Chuyển đổi số là một hành trình dài và P.A Việt Nam sẵn sàng đồng hành hỗ trợ tận tình doanh nghiệp bạn trên mọi khó khăn của cùng đường này.
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose